This post is also available in: English

Chào mừng thầy cô và người dùng đến với bản cập nhật myViewBoard tháng 7/2022.

Thay đổi hình ảnh biểu tượng hoàn toàn mới.

Bắt đầu từ phiên bản cập nhật này, chúng tôi sẽ thay đổi toàn bộ biểu tượng mới của myViewBoard. Hy vọng thầy cô giáo và người dùng sẽ thích biểu tượng mới này.

Bản cập nhật lớn cho trình quản lý Manager

Chúng tôi biết rằng người dùng thích sự đơn giản và hiệu quả của trình quản lý Manager. Chính vì vậy mà trong bản cập nhật lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục đem lại những tính năng mới giúp tăng trải nghiệm người dùng hơn.

Người dùng đã biết đến tính năng Điều Khiển Máy Tính Từ Xa đã được sử dụng cho các thiết bị Quản Lý Nâng Cao -Manager Anvanced. Tính năng này tương tự với phần mềm TeamViewer. Bây giờ, người dùng có thể điều khiển từ xa các màn hình tương tác thông minh ViewBoard qua trình quản lý điều khiển Manager. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần chuyển sang danh sách các thiết bị được cấp phép nâng cao Advanced và tính năng Điều Khiển Máy Tính Từ Xa sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của các thiết bị này.

Truy cập Điều Khiển Máy Tính Từ Xa trên công cụ điều khiển từ xa.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện thay đổi giao diện hiển thị và bố cục lại các chức năng giúp người dùng thuận tiện sử dụng trên các kích thước màn hình khác nhau.

Giao diện điều khiển từ xa cũ.
Giao diện điều khiển từ xa mới.

Tính năng mới: cài đặt khóa màn hình tương tác thông minh ViewBoard. Với tính năng này, quản trị viên Admin có tùy chọn khóa quyền truy cập vào các cài đặt ViewBoard.
Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng với các thiết bị Manager Advanced.

Tính năng cài đặt khóa nằm trong bảng điều khiển từ xa.

Thông tin về các cập nhật và chỉnh sửa khác:

 • Tích hợp API hỗ trợ ”Nhận danh sách nhóm”. Truy cập myViewBoard Open API Doc để tìm hiểu thêm thông tin.
 • Hỗ trợ ViewBoard Box cho phép lựa chọn các mẫu sản phẩm màn hình BenQ và CTouch. Xem danh sách các sản phẩm hỗ trợ tại trang Manager wiki.
 • Đã thêm “None” như là phương thức xác thực Wi-Fi SSID (nằm trong bảng điều khiển từ xa).
 • Thêm tiếng Hungary trong trình quản lý Manager.

Cập nhật lớp học ảo Classroom

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc chăm chỉ để cập nhật thêm các tính năng cho lớp học ảo Classroom. Dưới đây là các thông tin cập nhật trong tháng 7 này dành cho Classroom:

Chúng tôi thực hiện chỉnh sửa trình duyệt nhúng để tăng khả năng tương tác trong lớp học với internet. Người dùng có thể tìm kiếm một trang và nhúng trang này vào trong bảng một cách dễ dàng.
Lưu ý: Tính năng này chỉ hỗ trợ cho một số trang web nhất định. Đối với các trang không hỗ trợ, người dùng sẽ chỉ nhúng được đường dẫn lên trên bảng.

Người dùng có thể nhúng một trang website vào bài học. Ngoài ra có thêm tùy chọn bookmark để người dùng lưu lại dễ dàng.

Hộp Công Cụ được sắp xếp lại với phần dành riêng cho các công cụ đặc biệt.

Cập nhật công cụ Xúc Xắc mới. Người dùng có thể tùy chọn các mặt xúc xắc có sẵn hoặc cũng có thể lựa chọn tải lên các hình ảnh tùy biến để làm cho bài học trở nên phong phú và thú vị hơn.

Các thay đổi khác

 • Hỗ trợ đầy đủ tính năng quay màn hình trên trình duyệt Safari. Người dùng hãy mở ngay Macbook và thử sử dụng tính năng này nhé.
 • Chúng tôi thực hiện một vài chình sửa với hình ảnh màn hình đang trong chế độ tải.

Cập nhật Whiteboard phiên bản iOS

Lưu ý: Bản cập nhật Whiteboard phiên bản iOS sẽ được phát hành vào cuối tháng 7.

Dưới đây là danh sách các tính năng được cập nhật gồm:

 • Tính năng gửi dữ liệu Throw cho phép máy chủ gửi tệp tin PDF từ ứng dụng di động Companion và tệp tin sẽ được tự động điều chỉnh kích thước phù hợp với chiều rộng của bảng.
 • Công cụ vẽ hình khối tùy chỉnh: Bây giờ, người dùng có thể vẽ tay tùy ý các hình khối khác nhau.
 • Ba đường vẽ mới: đường cong, đường cong với 1 mũi tên ở 1 đầu và đường cong với 2 mũi tên ở mỗi đầu.
 • Phông chữ mới: Bangers, Caveat, Caveat Brush và B Garamond.

Các chỉnh sửa và nâng cấp khác

 • Cập nhật thêm bài giảng Original mới: Animals (Vertebrates), Shape Finches
 • Whiteboard phiên bản iOSWhiteboard phiên bản Android hỗ trợ tiếng Rumani.

Write A Comment